Vị trí Chung cư 231 nguyễn Trãi

Vị trí Chung cư 231 nguyễn Trãi – Trung tâm Quận Thanh Xuân

Chung cư 231 Nguyễn Trãi là một dự án phức hợp gồm nhà chung cư, siêu thị, cửa hàng bán lẻ và trung tâm thương mại tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Trãi. Đây được đánh giá là một vị trí vàng khi nằm ngay trên trục đường có tuyến đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông đi qua, gần các khu đô thị lớn và khu hành chính quận Thanh Xuân. Chung cư cao su Sao Vàng 231 Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Đánh giá tiềm năng của Vị trí Chung cư 231 nguyễn Trãi

Đánh giá tiềm năng của Vị trí Chung cư 231 nguyễn Trãi

Tổng quan dự án chung cư 231 Nguyễn Trãi.

Chủ đầu tư : công ty cổ phần cao su Sao Vàng (SRC) và công ty cổ phần tập đoàn Hoành Sơn.

Địa chỉ : số 231 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tổng diện tích đất : 62.400 m2.

Vốn điều lệ : 1673 tỷ đồng.

Quy mô :

+ Trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ.

+ Các căn hộ chung cư.

+ Các tiện ích xung quanh.

Vào ngày 23/11/2015,  công ty cổ phần cao su Sao Vàng SRC và công ty cổ phần tập đoàn Hoành Sơn đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư  dự án chung cư Cao Su Sao Vàng. Để thực hiện dự án này, nhà đầu tư đã thành lập công ty Cổ phần Sao Vàng – Hoành Sơn với vốn điều lệ 1673 tỷ đồng.

Với sự đầu tư và chuẩn bị hoành tráng, dự án chắc chắn sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Vị trí chung cư 231 Nguyễn Trãi.

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi ngay tại địa phận cũ của xí nghiệp cao su Sao Vàng, dự án mang đến sự tiện lợi bậc nhất cho cư dân nơi đây khi nằm ngay con đường huyết mạch nối liền nội đô và các khu vực trọng điểm khác.

Đây là khu vực trung tâm của quận Thanh Xuân và rất gần các khu trung tâm hành chính của quận, chính vì vậy an ninh ở đây cực kì tốt và đảm bảo. Không chỉ vậy, vị trí chung cư 231 Nguyễn Trãi còn cực kì đắc địa khi nằm gần rất nhiều các khu đô thị cao cấp như Royal City, Lotte Mart…. cùng hàng hoạt các siêu thị và nhà hàng sang trọng. Khoảng cách từ chung cư đến Royal City chỉ 300m, chính vì vậy cư dân nơi đây được hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao của các dự án xung quanh.

Liên kết khu vực xung quanh Vị trí Chung cư 231 nguyễn Trãi

Liên kết khu vực xung quanh Vị trí Chung cư 231 nguyễn Trãi

Khu vực đường Nguyễn Trãi còn là nơi tọa lạc của hàng loạt các trường đại học lớn như : Đại học Y Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh… giúp dễ dàng chi chuyển đến các giảng đường đại hàng đầu cả nước.

Tuyến đường sắt trên cao nối liền nội đô cũng là một điểm sáng giao thông cực kì thuận lợi trong tương lai khi chỉ còn vài năm nữa việc sử dụng các dự án giao thông công cộng ngày càng được đẩy mạnh.

Với vị trí chung cư 231 Nguyễn Trãi cực kì đẹp, đây hứa hẹn sẽ là một siêu dự án mới của quận Thanh Xuân.