Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Mặt bằng Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Ngay từ khi có thông tin ra mắt thị trường vào dịp cuối năm 2017 vừa qua, khu đô thị Vinhomes Melodia đã nhận được lượng quan tâm không hề nhỏ từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Sự đa dạng mới lạ của Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Sự đa dạng mới lạ của Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Với ưu thế nằm tại tuyến đường huyết mạch, nối liền nhiều khu vực nội đô thành phố thì chắc chắn khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ nổi bật hoàn toàn so với toàn bộ các khu dân cư tại quận Nam Từ Liêm.

Quy mô dự án khu đô thị Vinhomes

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, dự án này sẽ có quy mô khá lớn lên tới hơn 4ha, nằm ngay tại điểm giao giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng. Đây cũng chính là khu đất duy nhất còn sót lại tại khu vực này.

Có khá nhiều thông tin về loại hình sản phẩm BĐS sẽ xuất hiện trong khu vực dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Tuy nhiên, theo như chúng tôi được biết thì sẽ có các loại hình cơ bản như sau:

  • Khu chung cư cao cấp: Bao gồm những căn hộ có diện tích từ khoảng 50 đến hơn 100m2, tương ứng với số phòng ngủ từ 1 đến 4 được thiết kế rất khoa học.
  • Khu văn phòng cho thuê
rất đáng tin cậy khi mua  Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

rất đáng tin cậy khi mua Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

  • Khu Shophouse: Loại hình căn hộ thương mại này sẽ nằm tại các điểm đẹp nhất trong tòa nhà, thuận tiện cho việc kinh doanh của gia chủ.
  • Khu trung tâm thương mại, siêu thị sẽ chiếm trọn vẹn khoảng gần 10 tầng nhà. Đây cũng chính là khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích hiện đại, cần thiết khác.

Mọi thông tin chi tiết hơn về Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia, quý vị vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

THÔNG TIN THAM KHẢO:  Vinhomes Liễu Giai http://vinhomes-lieugiai.info/