Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Phong cách thiết kế của Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Nếu như trước đây hầu hết mọi người đều có tư tưởng kiếm tìm một căn nhà kiên cố, chắc chắn để ở thì hiện nay vấn đề thẩm mỹ đã được đặt lên ở vị thế cao hơn.

sự thật về Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

sự thật về Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Bởi vậy mà chủ đầu tư đã tạo nên cho khu đô thị Vinhomes  An khánh cũng như tất cả những người anh em trong chuỗi dự án Vinhomes những hình ảnh thiết kế thật độc đáo và ghi điểm về dấu ấn rất riêng của mình.

Phong cách thiết kế riêng của Vingroup

Dự án được thiết kế bởi bàn tay tài hoa và trí óc sáng tạo của các kiến trúc sư đến từ tập đoàn Haysom Architects của đất nước Australia xinh đẹp, nơi được mệnh danh là sứ sở của các công trình độc đáo. Bởi vậy mà tất cả các không gian ở dự án Vinhomes Thăng Long đều được bố trí hợp lý, hiện đại và sang trọng mang màu sắc đặc biệt.

Toàn bộ các căn biệt thự đều có sân vườn phía trước hoặc phía sau, bao quanh là cây xanh, vườn hoa hay những hàng rào được sơn màu trắng như hình ảnh bước ra từ câu truyện cổ tích vừa đẹp, vừa lãng mạn nhưng lại không hề mất đi tính sang trọng của mình.

cái nhìn rõ nét về  Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

cái nhìn rõ nét về Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Bên cạnh đó, cảnh quan thiên nhiên bao gồm hồ điều hòa, khu nhạc nước và hàng cây xanh xen kẽ giữa khu căn hộ và đường giao thông nội khu khiến cho người sống trong khu đô thị luôn có cảm giác nhẹ nhàng thư thái, đó thực sự là nhà, là nơi để trở về sau những giờ làm  việc mệt nhọc.

Đến với Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long là khi bạn đã tìm thấy cho bản thân cùng gia đình thân yêu của mình một chốn an cư hoàn hảo.

 

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Liền kề Vinhomes Thanh hóa