Dự án Kokobay Đà nẵng

Cập nhật tiến độ thi công Dự án Kokobay Đà nẵng

Là dự án có quy mô lớn hàng đầu mà chủ đầu tư Vinmefulland mang đến cho thị trường Thủ đô, chính vì vậy là tiến độ của Cocobay cũng được khách hàng quan tâm đặc biệt.

Thông tin về Dự án Kokobay Đà nẵng

Thông tin về Dự án Kokobay Đà nẵng

Tiến độ khẩn trương của dự án

Với tiêu chí mang đến cho cư dân tương lai cũng như các nhà đầu tư một sản phẩm chất lượng, đạt tiến độ cũng như giá thành hợp lý nên chủ đầu tư đã sử dụng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân hiện trường giàu kinh nghiệm, nhà thầu uy tín bậc nhất nên chắc chắn quý vị sẽ nhận được căn hộ trong mơ của mình theo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

sở hữu cơ hội nhận nhà tại Dự án Kokobay Đà nẵng

sở hữu cơ hội nhận nhà tại Dự án Kokobay Đà nẵng

Theo những thông tin và tình hình thực tế mà chúng tôi nắm được, về cơ bản tính đến thời điểm đầu tháng 1 năm 2018,dự án đã cơ bản hoàn thành một số hạng mục đầu tiên như cọc khoan nhồi, phần hầm cũng như bắt đầu triển khai một số chi tiết liên quan với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

dự án Kokobay Đà nẵng là dự án nhà ở cao cấp nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội được đầu tư bởi tổng công ty Dự án Cocobay với quy mô 2 tòa nhà cao hơn 30 tầng cùng hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, tầm nhìn khoáng đạt cũng như hệ thống tiện ích khép kín. Hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư tuyệt vời nhất dành cho các hộ gia đình cũng như cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn của giới kinh doanh nhà đất thời điểm đầu năm 2018 này.

BÀI VIẾT QUAN TRỌNG: Dự án Vincity Hà nội