Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Thông tin tổng quan Dự án chung cư 31 Láng Hạ

 là khu chung cư cao cấp tiếp theo mà tập đoàn SunGroup mang đến Hà Nội sau hàng loạt những thành công vang dội của chuỗi thương hiệu Sun Grand City.

khu tổ hợp đáng sống của Dự án chung cư 31 Láng Hạ

khu tổ hợp đáng sống của Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Với tổ hợp văn phòng cho thuê – trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp này thì chắc chắn trong tương lai không xa, người dân Hà Nội sẽ có chốn vui chơi, giải trí cũng như an cư chât lượng tốt ngay giữ lòng thành phố.

Thông tin chi tiết dự án chung cư 31 Láng Hạ

Dự án có tên đầy đủ là Sun Grand City Láng Hạ được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Group và VNR. Đây cũng là hai cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay khi sở hữu hàng loạt những dự án triệu đô đắt giá.

sự kiện mở bán lớn ở Dự án chung cư 31 Láng Hạ

sự kiện mở bán lớn ở Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Lần này, khu chung cư cao cấp Sun Grand sẽ toạ lạc tại địa chỉ số 31 đưường Láng Hạ, Q. Đống Đa với quy mô diện tích sàn khoảng 100.000m2 bao gồm toà nhà cao 27 tầng nổi cùng 3 tầng hầm để xe. Với 27 tầng nhà này, chủ đầu tư sẽ dành ra 6 tầng đế làm trung tâm thương mại và khu văn phòng, 21 tầng còn lại là khu nhà ở cao cấp.

chủ đầu tư sẽ bỏ số vốn vào chung cư 31 Láng Hạ với con số lên đến 2.732 tỷ đồng với các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó còn có các căn Duplex và Penthouse vô cùng đẳng cấp. Khách hàng sẽ sở hữu các căn hộ này dưới hình thức sổ hồng vĩnh viễn khi thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng.

 

XEM DỰ ÁN LIÊN QUAN: Căn hộ Chung cư 125 văn cao