Dự án Bohemia Residence

Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án Bohemia Residence

Nếu như trước đây, khi chọn mua nhà khách hàng thường nghĩ về những căn hộ rộng lớn, có thật nhiều phòng để có thể đủ cho cả gia đình lớn cùng nhau chung sống. Thì nay, với quan điểm sống hiện đại thì những căn 2 phòng dành cho gia đình nhỏ lại đắt hàng hơn và tại Bohemia Residence cũng không hề là một ngoại lệ.

điều kiện khá thích hợp tại Dự án Bohemia Residence

điều kiện khá thích hợp tại Dự án Bohemia Residence

Ưu điểm của Thiết kế bên trong mỗi căn hộ

  • Vị trí dự án

Khoan nói về việc trong những căn hộ 2 phòng ngủ kia có những gì, mà ngay khi nói về Bohemia là khách hàng nhớ ngay tới vị trí đắc địa của dự án này khi nó nằm ngay trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng – một trong những tuyến đường quan trọng bậc nhất của quận Thanh Xuân cũng như giá cả đắt đỏ của nó. Từ đây cư dân tương lai sẽ được di chuyển bởi hệ thống giao thông hiện đại cũng như sử dụng hàng loạt các tiện ích ngoại khu đồng bộ khác.

thông tin về đặc điểm môi trường tại Dự án Bohemia Residence

thông tin về đặc điểm môi trường tại Dự án Bohemia Residence

  • Thiết kế căn 2 phòng ngủ

Đối với các căn 2 ngủ Bohemia được thiết kế rất khoa học và hiện đại, tạo nên một không gian sống hoàn hảo dành cho những hộ gia đình trẻ hoặc những nhà nào có số lượng thành viên dưới 4 người, cũng có thể đó chính là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Các không gian chức năng bên trong được phân chia hợp lý, từ phòng ăn, phòng khách đến phòng ngủ đều tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tốt cũng như sự tiện lợi được đặt lên hàng đầu. Có thể nói, sống tại Dự án Bohemia Residence chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU: Vị trí Chung cư 83 Hào Nam

THÔNG TIN GIỚI THIỆU: Vị trí Condotel sapa