Dự án ICID Complex

Nhà thầu thiết kế uy tín của Dự án ICID Complex

Đối với bất kỳ một dự án xây dựng nào, từ nhà ở cao tầng hay khách sạn, khu vui chơi giải trí, nhà dân dụng… vấn đề thiết kế ngày một quan trọng để đảm bảo về cả chất lượng đến thẩm mỹ.

Và đương nhiên, chủ đầu tư ICID Group cũng hoàn toàn hiểu rõ điều này, chính vì vậy họ đã chọn công ty cổ phần Coninco 3C làm đơn vị thiết kế dự án.

cảnh quan kỳ thú của Dự án ICID Complex

cảnh quan kỳ thú của Dự án ICID Complex

Phong cách thiết kế siêu việt

Nhà thầu thiết kế Coninco 3C nổi tiếng là đơn vị thiết kế lên hàng loạt các công trình lớn trên cả nước, tiêu biểu có thể để đến một số những dự án như: Diamond Flower Tower, Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung Ương giai đoạn 1, Tổ hợp chung cư cao tầng N03-T2, Khu đoàn Ngoại Giao…. cùng rất nhiều những cái tên lớn khác, điều đặc biệt là toàn bộ khách hàng của Coninco 3C đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối về sản phẩm của đơn vị này.

Tại ICID Complex, chủ đầu tư đã thống nhất với đơn vị thiết kế đen đến cho khách hàng tương lai một chốn an cư hoàn hảo theo phong c ách Singapore hiện đại, gần gũi với môi trường đồng thời thể hiện được đẳng cấp của gia chủ nhờ vào những chi tiết từ nhỏ đến lớn.

môi trường sống tự nhiên ở Dự án ICID Complex

môi trường sống tự nhiên ở Dự án ICID Complex

Và tại đây, khách hàng chắc chắn sẽ được sở hữu cho bản thân cũng như gia đình những không gian sống mới mẻ, đầy năng lượng được tạo nên từ các loại vật liệu thân thiện với môi trường,. Chắc chắn rồi, là một nhà đầu tư thông minh, quý vị cũng không thể bỏ qua Dự án ICID Complex với vai trò như một kênh đầu tư an toàn, lâu dài.

TIN TỨC THAM KHẢO:  Chủ đầu tư Dự án Florence

TIN TỨC THAM KHẢO: Vị trí coco musica Resort