Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn

Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn – nâng tầm đẳng cấp sống

Dự án 231 Nguyễn Trãi gây bão thị trường bất động sản ngay từ khi có kế hoạch xây dựng. Không chỉ bởi được sự đầu tư của đại gia Hoành Sơn mà còn do thiết kế và vị trí đắc địa mà dự án có được.

Phối cảnh Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn

Phối cảnh Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn

Khái quát về Chung cư Hoành Sơn Nguyễn Trãi

Tại thì trường miền Bắc, cái tên Hoành Sơn không được nhiều người biết đến, công ty này trước đây chỉ nổi tiếng với những dự án tại miền Trung. Tập đoàn này cùng với công ty CP Cao su Sao Vàng thành lập công ty Công ty TNHH Sao Vàng- Hoành Sơn, đây cũng chính là chủ đầu tư của chung cư 231 Nguyễn Trãi.

Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn hay Tổ hợp Thương mại và Nhà ở Sao vàng – Hoành Sơn là một trong những siêu dự án bất động sản tại khu vực quận Thanh Xuân. Đây là một khu hỗn hợp bao gồm Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp được đánh giá là có tiềm năng nổi bật.

Dự án nằm trên mảnh đất “vàng” của thủ đô

Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn được đặt tại số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Vị trí này có giao thông rất thuận lợi, chủ yếu là các đầu mối giao thông huyết mạch của thành phố Hà Nội như đường Láng. Ngoài ra, vị trí của dự án cũng nằm trên trục đường duy nhất nối quận Hà Đông trên điểm giao cắt của đường vành đai 3. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh khác theo các tuyến dường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Đặc biệt, khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đưa vào hoạt động, cư dân trong chung cư 231 Nguyễn Trãi dễ dàng di chuyển đến những nơi khác trong nội đô do chung cư chỉ cách trạm trung chuyển của tuyến đường sắt vài trăm mét mà thôi.

môi trường cảnh quan tại Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn

môi trường cảnh quan tại Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn

Thiết kế tổng thể chung cư 231 Nguyễn Trãi

Tổng diện tích dự án 231 Nguyễn Trãi lên đến 62.400 m2 với mật độ xây dựng chiếm 34,3 %. Dự án bao gồm hai tòa tháp với mỗi tòa có 26 tầng.

Lấy chất lượng cuộc sống làm tiêu chí xây dựng, Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn được xây dựng với phong cách thiết kế hoàng gia châu Âu, cùng nhiều tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Không gian sống xanh đang là xu hướng được mọi người hướng đến. Dự án 231 Nguyễn Trãi cũng không nằm ngoài xu hướng đó, toàn bộ dự án được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, lối đi dạo với nhiều cây cỏ được trồng hai bên cùng với công viên dành cho trẻ nhỏ. Tất cả nhằm đem đến cho cư dân có không gian sống trong lành, môi trường làm việc hiệu quả, tách biệt hẳn với cuộc sống ồn ào bên ngoài.

Những căn hộ chung cư thuộc dự án chính là niềm mơ ước của rất nhiều người dân thủ đô. Chung cư Sao Vàng Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây sự hài lòng tối đa, thể hiện phong cách sống đẳng cấp.