căn hộ chung cư Amber Riverside

Giá bán căn hộ chung cư Amber Riverside ra sao??

Tuy không phải một dự án nhà ở cao cấp như Vinhomes hay một số khu chung cư đắt đỏ khác nhưng những gì mà cư dân tương lai của Dự án 622 Minh Khai nhận được sẽ không hề thua kém bất cứ một nơi nào.

hỗ trợ tư vấn tận tình về căn hộ chung cư Amber Riverside

hỗ trợ tư vấn tận tình về căn hộ chung cư Amber Riverside

Bên cạnh đó, giá bán cạnh tranh cũng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp dự án hoàn hảo này thu hút lượng khách hàng đông đảo ngay từ khi có thông tin mở bán.

Khách hàng cần bao nhiêu tiền để mua Dự án Amber Reverside

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, dựa án sẽ được mở bán những căn đẹp nhất với giá chỉ từ 30 triệu/m2. Đối với khu vực quận Hai Bà Trưng nói riêng và toàn khu nội thành nói chung thì mức giá này là quá rẻ và quá cạnh tranh so với hàng loạt các dự án cùng phân khúc khác.

bảng giá bán mới của căn hộ chung cư Amber Riverside

bảng giá bán mới của căn hộ chung cư Amber Riverside

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, sự hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà giúp cho cư dân chỉ mất một khoản tiền rất nhỏ, chưa đến 500 triệu đồng để đạt đủ 30% giá trị hợp đồng là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ trong mơ rồi.

Với hàng loạt ưu đãi lớn của mình, chủ đầu tư căn hộ chung cư Amber Riverside đã và đang tạo nên sức hút quá lớn đối với sản phẩm của mình. Ngay từ ngày đầu mở bán dự án đã thu hút được hàng ngàn người tham gia với nhiều đơn đặt hàng được ký ngay trong khuôn khổ hội nghị. Và chắc chắn rằng, với lòng tin cũng như tình cảm của khách hàng thì Tellin sẽ tạo nên những không gian sống thật sự hoàn hảo.

XEM THÔNG TIN MỚI: Dự án Ban cơ Yếu lê văn Lương
XEM THÔNG TIN MỚI: chung cư 106 Hoàng Quốc việt