Biệt thự Vinhomes Star City Thanh hóa

Những tiện ích có tại Biệt thự Vinhomes Star City Thanh hóa

Không chỉ đóng vai trò là một khách sạn sở hữu vị trí đẹp nhất thành phố mới Thanh hóa, Star City còn là khu biệt thự chuẩn 4* với hàng loạt các tiện ích hiện đại, đằng cấp chất lượng cao luôn sẵn sàng dành cho khách hàng của mình sự phục vụ tốt nhất, biến chuyến nghỉ dưỡng của họ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

điều kiện khắc nghiệt của Biệt thự Vinhomes Star City Thanh hóa

điều kiện khắc nghiệt của Biệt thự Vinhomes Star City Thanh hóa

Hệ thống tiện ích hiện đại nhất Thanh hóa

Với tổng quỹ đất là gần 1700m2, dự án sẽ được xây dựng với quy mô là tòa nhà cao 17 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng lửng. Tại đây sẽ có 64 căn phòng khách sạn được thiết kế theo lối truyền thống và 204 căn condotel sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng đảm bảo chuẩn 4*.

Vinhomes Star city Với 17 tầng nhà, chủ đầu tư sẽ bố trí 2 tầng hầm là nơi để xe cùng một số dịch vụ, tiện ích khác sẽ được bật mí khi khánh thành.  Tại tầng 8 của tòa nhà, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp, phòng Massage hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như tắm nước nóng, xông hơi đá Himalaya…

thưởng thức hương vị cuộc sống ở Biệt thự Vinhomes Star City Thanh hóa

thưởng thức hương vị cuộc sống ở Biệt thự Vinhomes Star City Thanh hóa

Tại tầng 9 sẽ là hồ bơi xuyên không với 100% chất liệu tạo thành là kính cường lực hình thành nên một không gian thư giãn đầy trải nghiệm, và đây cũng chính là hồ bơi xuyên không lần đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu.

Tại tầng 17 của Biệt thự Vinhomes Star City Thanh hóa quý vị sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn hoàn toàn mới lạ với sân vườn café, Bar, nhà hàng… với tầm nhìn bao quát toàn bộ không gian xung quanh và đặc biệt nhất là ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp hoàn hảo của vùng biền Vũng Tàu.